Dịch vụ

Liên hệ tư vấn: 0943049199

Dịch vụ

CHUYỂN ĐỔI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT .

Ngày đăng: 23/11/2020
CHUYỂN ĐỔI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT . Về Hồ sơ xin chuyển mục đích sử dụng đất: Người sử dụng đất nộp 01 bộ hồ sơ đối với trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất phải được phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

DỊCH VỤ HOÀN CÔNG NHÀ Ở

Ngày đăng: 23/11/2020
Dịch vụ hoàn công nhà ở Theo Luật xây dựng thì hoàn công nhà là thủ tục bắt buộc phải làm sau khi hoàn tất công trình xây dựng. Hoàn công có ý nghĩa là điều kiện để được cấp đổi lại sổ hồng trong đó thể hiện những thay đổi về hiện trạng nhà đất sau khi thi công. Rất nhiều cá nhân, hộ gia đình không hiểu rõ quy trình thực hiện dịch vụ hoàn công nhà như thế nào nhất là khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng, thế chấp, chuyển nhượng nhưng chưa thực hiện thủ tục hoàn công. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ hoàn công nhà nhanh nhất. với chi phí hợp lý nhất.

HỖ TRỢ VAY TIỀN NGÂN HÀNG MUA NHÀ, ĐẤT

Ngày đăng: 21/11/2020
HỖ TRỢ VAY TIỀN NGÂN HÀNG MUA NHÀ, ĐẤT Khi vay tiền ngân hàng để mua nhà, đất cần những thủ tục, điều kiện không thể bỏ qua và phải hoàn thiện thật nhanh. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng sẽ có quy định khác nhau về thủ tục và điều kiện vay để mua nhà, mua đất cũng không khác nhau là bao. Dưới đây là một số thông tin cơ bản để tham khảo về thủ tục, điều kiện vay ngân hàng khi mua nhà đất các quí khách hàng tham khảo nhé:

PHÂN CHIA TÀI SẢN THỪA KẾ

Ngày đăng: 21/11/2020
PHÂN CHIA TÀI SẢN THỪA KẾ Phân chia tài sản thừa kế Thừa kế là một chế định dân sự trong hệ thống pháp luật dân sự  của Việt nam và các nước trên thế giới.

CHIA TÀI SẢN CHUNG LÀ NHÀ ĐẤT KHI LY HÔN THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đăng: 21/11/2020
CHIA TÀI SẢN CHUNG LÀ NHÀ ĐẤT KHI LY HÔN THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO? Chia tài sản chung là nhà đất khi ly hôn thực hiện như thế nào?  Việc vợ chồng ly hôn có tranh chấp về việc phân chia nhà đất diễn ra tương đối phổ biến, nhiều vụ rất gay gắt.  xin được trao đổi về việc chia nhà đất khi vợ chồng ly hôn, những vấn đề cần lưu ý khi giải quyết, đồng thời chúng tôi cũng nêu một số kiến nghị về vấn đề này
2020 Copyright © Abc Company . All rights reserved. Design by nina.vn
Đang online: 2| Tuần: 151| Tổng truy cập: 38903
icon_zalod
images