HỖ TRỢ VAY TIỀN NGÂN HÀNG MUA NHÀ, ĐẤT

Liên hệ tư vấn: 0943049199

HỖ TRỢ VAY TIỀN NGÂN HÀNG MUA NHÀ, ĐẤT

  HỖ TRỢ VAY TIỀN NGÂN HÀNG MUA NHÀ, ĐẤT

  Khi vay tiền ngân hàng để mua nhà, đất cần những thủ tục, điều kiện không thể bỏ qua và phải hoàn thiện thật nhanh. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng sẽ có quy định khác nhau về thủ tục và điều kiện vay để mua nhà, mua đất cũng không khác nhau là bao. Dưới đây là một số thông tin cơ bản để tham khảo về thủ tục, điều kiện vay ngân hàng khi mua nhà đất các quí khách hàng tham khảo nhé:

  bất động sản hào phát

  Hồ sơ pháp lý vay vốn ngân hàng mua nhà đất

  Sổ hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú của người vay và bên bảo lãnh (nếu có); Chứng minh nhân dân của 2 vợ chồng và bên bảo lãnh (nếu có); Giấy đăng ký kết hôn (hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân và văn bản liên quan kèm theo nếu có) và bên bảo lãnh (nếu có).

  Trong đó, chứng minh thư nếu mất có thể thay bằng những giấy tờ có giá trị tương ứng để khẳng định thông tin về bạn đã được nhà nước thẩm định.

  Trong quá trình làm thủ tục vay ngân hàng khi mua nhà đất, vay tín chấp, thế chấp… không ít trường hợp chúng ta rơi vào tình cảnh không có chính xác những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu. Khi đó việc tìm hiểu các giáy tờ thay thế có giá trị tương đương là thực sự cần thiết.

  Hồ sơ nguồn thu nhập trả nợ

  Một trong những thủ tục và điều kiện quan trọng khi vay ngân hàng mua nhà đất là hồ sơ nguồn thu nhập trả nợ.

  Đối với người làm công ăn lương phải có hợp đồng lao động/Quyết định công tác hoặc thư xác nhận bản gốc từ người sử dụng lao động. Thêm vào đó, sao kê tài khoản trả lương qua ngân hàng hoặc bảng lương (phiếu nhận lương) 3 tháng gần nhất (6 tháng đối với người có thu nhập từ hoa hồng bán hàng/nhân viên kinh doanh).

  Ngoài ra, các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập khác điển hình như: Nhà cho thuê/xe cho thuê ổn định trong vòng 6 tháng gần đây (sổ đỏ nhà cho thuê/giấy tờ xe mang tên người vay+ biên nhận tiền cho thuê…)

  Đáng lưu ý, các nguồn thu nhập từ mua bán chứng khoán, cổ phiếu không được chấp nhận.

  Đối với chủ doanh nghiệp cần phải có đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận mã số thuế; báo cáo tài chính của năm trước.

  Bảng kê khai thuế VAT 6 tháng gần nhất (tờ tổng hợp và các tờ khai chi tiết) có dấu nhận của cơ quan thuế. Nếu doanh nghiệp nộp thuế qua mạng thì khách hàng chỉ cần copy những giấy tờ trên và gửi bản mềm.

  Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể phải có đăng ký kinh doanh và giấy chứng nhận mã số thuế; Sổ sách ghi chép bán hàng; Hóa đơn bán lẻ (nếu có).

  Hồ sơ đảm bảo và mục đích vay tiền ngân hàng

  Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Giấy tờ căn nhà, nền nhà dự định mua, biên lai đóng tiền,../ Giấy thỏa thuận hoặc HĐ mua bán nhà do 2 bên lập (nếu có).

  Với mỗi ngân hàng, những giấy tờ này sẽ được yêu cầu cụ thể vào từng khoản vay, chuyên viên tư vấn tín dụng sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc và hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ. Việc tìm hiểu những thủ tục, điều kiện vay ngân hàng khi mua nhà đất kĩ lưỡng sẽ tránh được những thiệt hại ngoài ý muốn.

  Dưới đây là điều kiện vay ngân hàng mua nhà đất đang được áp dụng tại một số ngân hàng để bạn đọc tham khảo:

  Ngân hàng Vietcombank

  Vietcombank hỗ trợ vay mua nhà đất đối với các đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở, đất ở. Hạn mức gói vay mua nhà tại Vietcombank có thể lên tới 70% giá trị hợp đồng mua bán nhà ở, với thời gian vay tối đa 15 năm.

  Cụ thể, gói vay ngân hàng Vietcombank nổi bật hiện nay là gói vay: ưu đãi 7,7%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên; ưu đãi 8,6%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên; ưu đãi 9,4%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên; ưu đãi 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên.

  bất động sản hào phát

  Lãi suất luôn là bài toán trăn trở của người vay tiền ngân hàng mua nhà đấtNgân hàng BIDV

  Gói vay của BIDV áp dụng cho vay lên tới 100% nhu cầu vay vốn, thời hạn vay kéo dài đến 20 năm, thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện, lãi suất được tính trên dư nợ giảm dần, từ đó giảm áp lực trả nợ cho người vay vốn.

  Gói tín dụng “Nhà tài lộc, đón yêu thương” của ngân hàng này được áp dụng đến hết 30/11/2017 với tổng quy mô 15.000 tỷ đồng.

  Các gói vay linh hoạt khi mua nhà đất: chỉ từ 7,1%/năm áp dụng trong 6 tháng đầu tiên; chỉ từ 7,6%/năm áp dụng trong 12 tháng đầu tiên; 8,1%/năm áp dụng trong 18 tháng đầu tiên; 8,6%/năm áp dụng trong 24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu.

  TienphongBank

  Gói vay mua nhà đất tại ngân hàng TienphongBank với lãi suất ưu đãi. Cụ thể ưu đãi 6,8 %/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên; Ưu đãi 7,8 %/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

  Ngoài ra, hỗ trợ lên tới 90% dành cho khách hàng vay vốn mua nhà, thời gian kéo dài 20 năm, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

  Ngoài các ngân hàng trên còn có một số NH khác cũng hỗ trợ vay vốn như: NH Quân đội (MB bank); NH Techcom bank; NH Á Châu; NH Maritime bank; NH Sea Bank...

  Trên đây là một số thủ tục, điều kiện và quy trình cơ bản khi vay tiền ngân hàng mua nhà đất để bạn đọc tham khảo. Bạn nên trực tiếp liên lạc với các văn phòng giao dịch ngân hàng để được tư vấn tốt nhất, phù hợp với mục đích vay vốn và điều kiện của bản thân hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn với các khoản vay và mức vay tốt nhất trong bất động sản.

  - Mr Quang  0816 350 639

  2020 Copyright © Abc Company . All rights reserved. Design by nina.vn
  Đang online: 3| Tuần: 151| Tổng truy cập: 38903
  icon_zalod
  images